ขอเชิญร่วมกิจกรรม “รวมพลังแห่งความภักดี” วันที่ 22 พฤศจิกายน 2559

Banner King Rama 9 03-01

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ร่วมกิจกรรม “รวมพลังแห่งความภักดี” เพื่อร่วมน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพปีที่ 89
ในวันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน 2559 เวลา 06.30 – 08.30น.
ณ ลานเฉลิมพระเกียรติฯ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

การแต่งกาย
ผู้บริหาร พนักงาน : ชุดปกติขาวไว้ทุกข์
นักศึกษา : ชุดนักศึกษาพิธีการ
ประชาชนทั่วไป : ชุดสุภาพไว้ทุกข์